SIK DAK FOOK - TRUNG HOA TRONG TẦM TAY

Bắt nguồn từ niềm hạnh phúc khi được thưởng thức món điểm sấm Trung Hoa chính hiệu đã thôi thúc những người sáng lập Sik Dak Fook đi đến quyết tâm mang nền ẩm thực Trung Hoa về Việt Nam với mong muốn để những người bạn bản xứ đang sinh sống tại Việt Nam có thể trải nghiệm được mỹ vị Trung Hoa chính gốc vốn đã gắn liền với ký ức tuổi thơ.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 5, Sik Dak Fook là địa điểm phục vụ ẩm thực phong cách Trung Hoa được khá nhiều người dân Tp.HCM, đặc biệt là giới trẻ vô cùng yêu thích.

Sik Dak Fook có nhiều món ăn ngon, giá cả hợp lý, thực đơn đa dạng với các loại: dimsum, khai vị, món quay, món nước và các món cao cấp, chất lượng.

Đội ngũ bếp lừng danh đến từ Ma Cao với những bí quyết kỳ công cùng sự sáng tạo độc đáo trong chế biến ẩm thực giúp thực khách ăn ngon hơn và nhẹ người. Do đó, ẩm thực Sik Dak Fook không chỉ đẹp mắt, ngon miệng mà còn an toàn cho sức khỏe.

Toàn bộ nguyên liệu chế biến ẩm thực tại Sik Dak Fook đều được lựa chọn từ nguồn thực phẩm tươi, nguồn gốc rõ ràng, được chế biến ngay khi khách gọi món.

Với không gian sang trọng, ấm cúng, riêng tư, món ăn phong phú và rất nhiều tiện ích cho thực khách…Sik Dak Fook cam kết mang đến cho thực khách hương vị ẩm thực đúng chuẩn Trung Hoa, đúng với tên gọi “Ăn Được Phúc” !

TOP